TẢI ỨNG DỤNG KUBET MỚI NHẤT NĂM 2021

  • bởi kubet
Hãy chọn đúng hệ điều hành điện thoại bạn đang dùng:
Các bước tải ứng dụng Kubet 
Bước 1: Chọn link tải App phù hợp với điện thoại của bạn trên website của chúng tôi. Hoặc bạn có thể vào trang chủ tải App KU tại địa chỉ: https://www./ để download về điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào link tải App phía trên website để tải về điện thoại của mình. Bạn hãy chọn đúng hệ điều hành điện thoại mình đang dùng để có thể download App thành công.

Bước 3: Bấm vào “cài đặt” để máy tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại.

Hướng dẫn tải App trên điện thoại Android

Cách 1: Tải ứng dụng trực tiếp

Để tải ứng dụng trên điện thoại Android, trước tiên Quý khách cần có tài khoản. Nếu Quý khách lần đầu đến với Kubet thì hãy bấm vào Đăng ký Kubet để tạo cho mình một tài khoản chơi.

Sau khi có tài khoản, Quý khách bấm vào Link tải App Android Kubet thì hệ thống sẽ tự trả về cho bạn ứng dụng App Android. Sau đó bấm vào cài đặt để điện thoại tự động cài đặt vào máy.

Cách 2: Tải ứng dụng từ trang chủ

Quý khách đăng nhập vào tài khoản từ trang chủ Kubet. Trên trang chủ bấm vào “Đăng nhập“. Tiếp theo vào “Hội viên” hoặc “Tôi” ở góc màn hình. Cuối cùng bấm vào “Tải APP” trên danh sách chức năng hội viên để cài đặt. Nếu gặp vấn đề gì khi tải lỗi, hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

Các bước tải ứng dụng Kubet

Hướng dẫn tải App trên điện thoại iOS

Nếu quý khách dùng điện thoại iPhone thì trước tiên hãy đăng ký tài khoản Kubet. Bấm vào nút Đăng ký  từ trang chủ Kubet để tạo tài khoản.

Sau khi có tài khoản Kubet, quý khách bấm vào chọn link tải App Kubet dành cho điện thoại iOS. Hệ thống sẽ tự động trả về điện thoại cho quý khách link App mới nhất của KU.

Tuy nhiên đối với điện thoại iPhone thì khi cài đặt App Kubet cần xác thực ứng dụng. Quý khách thực hiện xác thực theo hướng dẫn bên dưới.

Cách xác thực App Kubet sau khi tải về điện thoại iPhone

Hệ điều hành iOS lần đầu cài đặt App phải xác nhận nhà phát triển doanh nghiệp. Sau khi xác nhận trong mục cài đặt thành công thì bạn có thể dùng App bình thường. Các bước xác nhận chi tiết bên dưới.

Bước 1:

Khi tải thành công App Kubet về điện thoại iphone màn hình hiện thông báo “Không được tin cậy“. Bạn bấm vào Hủy để tiếp tục thực hiện bước 2 dưới đây.

Bước 2:

Trên điện thoại iPhone bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị. 

Bước 3: 

Trong mục Ứng dụng doanh nghiệp, bạn bấm vào App có dòng chữ mà bạn nhìn thấy từ bước 1.

Bước 4:

Thông báo xác nhận tin cậy đối với App Ku Casino hiện ra. Bạn bấm vào Tin cậy để hoàn tất việc cài đặt. Và bạn có thể thoát ra vào lại ứng dụng Kubet ngoài màn hình điện thoại rồi chơi bình thường. Việc xác nhận tin cậy của ứng dụng chỉ cần bạn thực hiện lần đầu khi tải App.

Xem thêm >> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KUBET

Bước 4 xác thực App Kubet trên iPhone

Lưu ý khi tải ứng dụng Kubet 

Nếu chưa biết cách cài đặt ứng dụng Kubet về máy. Vui lòng bấm vào “Hỗ trợ Kubet” để nhân nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp hướng dẫn cách tải cho quý khách. Hội viên nên tránh việc tự lên mạng tìm App tải về điện thoại. Việc tải sai ứng dụng có thể dẫn đến những ứng dụng giả mạo. Các ứng dụng này nhằm mục đích đánh cắp thông tin tài khoản của quý khách.